Câu hỏi thường gặp

1.     Tối muốn gian hàng có một địa chỉ web riêng có được không?

Điều đó hoàn toàn được! Chúng tôi cung cấp cho gian hàng của người dùng trên hệ thống CBR.VN hai địa chỉ để người dùng thoải mái lựa chọn phương án tốt nhất cho mình bao gồm: http://cbr.vn/tengianhang hoặc http://tengianhang.cbr.vn

Để có địa chỉ như trên bạn chỉ cần đăng kí tài khoản là sẽ có ngay 2 phương án địa chỉ trên.

2.     Tôi có thể chỉnh sửa thông tin đăng nhập khi đã đăng ký tài khoản?

Điều này hoàn toàn có thể! Bạn hãy làm theo hướng dẫn tại đây để thực hiện nó. Thao tác đơn giản lắm bạn đừng lo.

3.     Tôi có thể đăng nhập bằng những cách nào?

Bạn có ba phương án để lựa chọn đối với hệ thống CBR tại Việt Nam bao gồm: tài khoản Facebook, tài khoản Google Mail (gmail), tài khoản đã đăng ký tại hệ thống CBR.

Chúng tôi luôn nghiên cứu và tích hợp nhiều phương án đăng nhập qua các hệ thống khác để việc truy cập và sử dụng CBR dễ dàng nhất cho bạn. Hãy chờ chúng tôi nhé.

4.     Website của tôi có thể chỉnh sửa màu sắc được không?

Câu trả lời của chúng tôi cho bạn là “được”! bạn có thể thay đổi màu sắc trang riêng của bạn chứ tại sao lại không? Hãy làm theo tại đây bạn nhé!

Nếu bạn còn muốn làm những điều khác nữa hãy góp ý với chúng tôi qua email vanphong@cbr.vn.

5.     Làm sao để post hàng của tôi lên các group mà website đã đề cập tại Danh sách các Groups tự động Post tin?

Bạn không phải làm gì cả! Chúng tôi đã làm điều đó cho bạn khi sản phẩm của bạn đăng lên website đã được ban quản trị duyệt rồi bạn nhé! Hãy đăng nhập và chọn Quản lý FB Post để xem các link đã chia sẽ từ hệ thống.

6.     Tại sao sản phẩm của tôi lại phải đợi duyệt?

Chúng tôi không muốn một sản phẩm khi đăng lên website lại thiếu thông tin cần thiết điều đó thật không mấy tuyệt vời đối với những khách hàng tiềm năng của bạn. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến những thông tin tốt nhất cho khách hàng tiềm năng của bạn qua việc duyệt tin đó bạn.

7.     Tôi không bán hàng mà tôi cung cấp dịch vụ vậy tôi có thể tạo gian hàng được không?

Được bạn nhé! Chúng tôi gọi chung các sản phẩm và dịch vụ là 1 món hàng bạn có thể thực hiện nó chỉ với việc bạn tách dịch vụ của mình ra thành từng gói nhỏ và nó chính là món hàng để bạn đăng lên gian hàng.

Gợi ý cho bạn nhé: Mỗi lớp học là 1 món hàng để bạn đăng lên CBR.VN đối với các trung tâm đào tạo, Mỗi phòng cũng là 1 món hàng đối với dịch vụ khách sạn, tương tự với các dịch vụ khác.

8.     Làm sao để quản lý các sản phẩm đã post trên group?

Chúng tôi đang rất nổ lực làm việc với Facebook để đem đến việc quản lý tốt hơn nhưng hiện tại chúng tôi chỉ có thể giúp bạn qua việc cung cấp chức năng quản lý FB Post. Bạn sẽ thấy nó khi click vào dòng chữ chào mừng trên website nhé.

9.     Tôi muốn thay đổi email khi đăng ký thì phải như thế nào?

Để làm điều này hay liên hệ chúng tôi qua email vanphong@cbr.vn, Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

10.   Tại sao CBR lại miễn phí?

Với mục đích chính là cung cấp giải pháp hỗ trợ các cửa hàng và cá nhân kinh doanh nhỏ, và vừa thêm kênh để phát triển nên việc đưa ra các chính sách miễn phí là làm rỏ mục tiêu trên của chúng tôi.

11.   Tôi không tìm thấy nơi tôi muốn đăng sản phẩm thì phải làm sao?

Bạn có thể góp ý cho chúng tôi tại email vanphong@cbr.vn

12.  Sản phẩm của tôi sẽ được lưu trữ đến bao lâu?

Chúng tôi sẽ lưu nó tại server của CBR và nó là mãi mãi khi bạn chưa xóa nó hoặc sản phẩm đó chưa được bán. Chúng tôi sẽ xóa sản phẩm khi gặp phản ánh của người dùng khác và sau khi xác minh lại thông tin bạn cứ yên tâm đăng sản phẩm lên CBR.VN để giới thiệu với khách hàng của bạn nhé!

13.  Tôi có thể trả giá món hàng trên website được không?

Được! Bạn hãy đăng nhập vào hệ thống qua tài khoản facebook hoặc gmail hoặc tài khoản đã tạo trên CBR.VN để nhắn tin đến người bán nhé. Tìm hiểu chức năng nhắn tin tại đây.

14.  Tôi không biết phải đăng ký tài khoản như thế nào?

Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng là những chuyên gia máy tính nên đã đưa ra giải pháp rất tối ưu cho bạn khi bạn có thể lựa chọn tham gia CBR.VN bằng các tài khoản đã có tại Facebook và Gmail. Bạn thấy nó có tuyệt vời không? Bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 tài khoản tại CBR.VN theo hướng dẫn Tại đây và hướng dẫn đăng sản phẩm tại đây.

15.   Tại sao khi đăng nhập bằng facebook lại yêu cầu cấp quyền cho website?

Vì chính sách bảo vệ thông tin của bạn trên Facebook nên chúng tôi cần được bạn cấp quyền để tự tạo cho bạn tài khoản trên CBR.VN đấy. Và nó sẽ không làm phiền đến bạn chứ?

16.  Tôi muốn góp ý xây dựng website thêm thì phải làm sao?

Chúng tôi rất khuyến khích bạn gửi góp ý cho chúng tôi bởi vì nó sẽ giúp chúng tôi phát triển hơn đem đến nhiều lợi ích hơn cho mọi người và chúng tôi luôn trân trọng góp ý từ cộng đồng.

17.  Tôi thấy đăng tin trên group rất hiệu quả tại sao phải tạo gian hàng ở website?

Nếu bạn thấy việc phải thường xuyên cập nhật để thường xuyên đẩy tin của bạn lên tại group vậy tại sao bạn không gửi cho khách hàng của mình một địa chỉ riêng trên internet để khách hàng bạn có thể xem các món hàng của bạn đang kinh doanh bất kể ở đâu? Đó chính là câu trả lời cho bạn.

18. Tại sao gian hàng của tôi lại là Thành Viên Mới? Tôi muốn nó là cửa hàng thì phải làm sao?

Chúng tôi sẽ để thông tin mặc định các thành viên mới đăng ký là Thành viên mới để người mua hàng có thể biết ai là người mới gia nhập hệ thống. Để chỉnh sửa thông tin đó bạn cần liên hệ chúng tôi tại địa chỉ email vanphong@cbr.vn. Chúng tôi sẽ xác thực địa điểm kinh doanh của bạn và sẽ tùy chỉnh nó phù hợp với bạn để tăng uy tín của bạn hơn trên hệ thống CBR.VN